Ultrabook đầu tiên của HP ở Việt Nam

Thứ tư - 29/02/2012 12:00
Ultrabook đầu tiên của HP ở Việt Nam

Ultrabook đầu tiên của HP ở Việt Nam

Folio 13 là máy tính xách tay mỏng nhất của HP tại Việt Nam với thiết kế vỏ bằng kim loại sang trọng, nặng chỉ 1,5 kg và có mức giá khoảng 27 triệu đồng.
Ấn tượng về Folio 13 là thiết kế mỏng, đẹp và chắc chắn nhờ vỏ làm bằng hợp kim chống vân tay. Sản phẩm dùng chip Intel Core i5 tốc độ 1,6 GHz, RAM 4 GB và ổ SSD 128 GB.
Không như những ultrabook khác (của Asus, Acer), Folio 13 có mặt dưới bằng chất liệu nhựa thay vì kim loại khiến tính sang trọng của sản phẩm bị giảm bớt. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng giúp cầm máy trở nên êm hơn và tạo ra một ultrabook phong cách riêng cho HP không bị giống Apple MacBook Air.
Folio 13 sở hữu kiểu dáng mỏng nhất trong tất cả laptop của HP nhưng dày hơn khá nhiều so với các đối thủ khác của Toshiba, Acer hay Asus.
Màn hình LED 13,3 inch BrightView cho hình ảnh rực rỡ nhưng dễ bị lóa bởi ánh sáng. Góc nhìn của màn hình không rộng khi màu sắc biến đổi dần khi nhìn nghiêng sang 2 bên.
Keyboard bấm êm và nảy còn TouchPad được thiết kế khá giống trên MacBook Pro của Apple. Cảm giác khi bấm 2 nút trái, phải trên TouchPad khá nặng.
Hệ thống loa Dolby Advanced Audio cho âm thanh to và rõ nhưng chủ yếu thiên về âm treble và hơi thiếu bass.
Người dùng có thể điều khiển ánh sáng cho bàn phím, một tính năng tiện lợi khi làm việc trong môi trường tối.
Thỏi pin 6 cell trên Folio 13 cho phép lướt web liên tục trong khoảng từ 6 đến 7 tiếng, ít hơn một chút so với HP quảng cáo là 9 tiếng. Sản phẩm sẽ được bán ở Việt Nam với giá 27 triệu đồng (đã bao gồm VAT).
Thêm hình ultrabook đầu tiên của HP ở Việt Nam

Bài và ảnh: Thế Mạnh

Nguồn tin: http://vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn