Cấp cứu thành công một thiếu nữ bị bắn xuyên ngực

Thứ ba - 28/02/2012 04:12
Ngày 28/2, tin từ BV Việt Đức cho biết một thiếu nữa 18 tuổi ở Bắc Ninh vừa được chuyển đến viện với nhiều vết thương do súng bắn. Nguy kịch nhất là một viên đạn cắm sâu trong lồng ngực, khiến bệnh nhân bị tràn khí màng phổi, sốc, mất máu…

Ngay lập tức, bệnh nhân được đưa vào mổ cấp cứu. Một kíp phẫu thuật đã tiến hành mổ dẫn lưu ngực do nạn nhân bị tràn máu khí màng phổi đồng thời xử lý vết thương phần mềm và gắp được một viên đạn ở cẳng tay.

Các bác sĩ cũng đã xác định còn một viên đạn hiện vẫn đang nằm sâu trong lồng ngực nạn nhân và chưa thể phẫu thuật lấy ra ngay. Các bác sĩ dự kiến chờ đợi bệnh nhân hồi phục dần, khỏe lên mới có thể thực hiện ca phẫu thuật lấy viên đạn này. Hiện tại, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng tinh thần rất hoảng loạn, sợ hãi.

Người nhà nạn nhân cho biết, nạn nhân bị bắn ngay khi đang ở nhà mình. Khi đó, em đang ở nhà cúng bố đẻ thì có một đối tượng là nam thanh niên cầm súng lao thẳng vào nhà. Nhìn thấy có người cầm súng lao vào nhà, người bố vội chạy ra, còn cô gái thì bước ra từ phòng tắm nên không phát hiện kịp, bị đối tượng bắn nhiều nhát súng vào người.

Hung thủ bắn phát đầu tiên nhưng trượt qua vai nạn nhân, viên thứ hai bắn trúng cẳng tay và đến lần thứ 3, nạn nhân gục xuống khi viên đạn xuyên thẳng ngực. Người nhà cho rằng, hung thủ bắn nạn nhân khả năng lớn chính là người yêu cũ của thiếu nữ này.

Tú Anh

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn