Khởi tố 2 đối tượng chém xóm trưởng trọng thương

Thứ tư - 29/02/2012 02:28
Khởi tố 2 đối tượng chém xóm trưởng trọng thương

Khởi tố 2 đối tượng chém xóm trưởng trọng thương

Hôm qua 28/2, Công an huyện Can Lộc ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với 2 đối tượng chém trọng thương một xóm trưởng về tội cố ý gây thương tích.
Hai đối tượng bị khởi tố là Hà Huy Thọ (23 tuổi) và Trần Yêng (31 tuổi) cùng trú thôn 1, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.
 
Hà Huy Thọ và Trần Yêng bị bắt ngay sau khi gây án (ảnh: DT)
  
Theo quyết định khởi tố được VKSND huyện Can Lộc phê duyệt, vào khoảng 23h ngày 24/2 anh Võ Quang Minh (trưởng thôn 14, xã Vượng Lộc) đang cùng với một số người bạn vào ăn đêm ở một khối 9 thị trấn Can Lộc thì gặp Hà Huy Thọ (23 tuổi, trú thôn 1 cùng xã Vượng Lộc) nên mời một chén rượu xã giao.
 
Sau khi uống rượu với anh Minh, Thọ trở về bàn uống thêm 1 chén rượu. Ngay sau đó, bất ngờ Thọ gây sự với anh Minh vì cho rằng rượu mời ngâm mật gấu giả. Hai bên lời qua tiếng lại rồi xô xát với nhau, Thọ bỏ về nhà lấy một cây kiếm và một cây phớ sắc rồi rủ thêm Trần Yêng (31 tuổi, trú cùng xóm) chém vào người anh Minh nhiều nhát.

Hậu quả anh Minh bị thương ở đầu và người, trong đó nặng nhất là vết thương từ đỉnh đầu xuống gáy dài 15cm, làm vỡ một mảnh xương sọ và vết thương ở lưng dài khoảng 20cm. Hiện nạn nhân Võ Quang Minh đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa 115 (Nghệ An).
 
Văn Dũng

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn