Anh rể đâm chết em vợ vì… một cây tường vi

Thứ tư - 29/02/2012 15:08
Sáng 29/2, TAND tỉnh Khánh Hòa mở phiên tòa đưa bị cáo Huỳnh Văn Toàn (SN 1969, trú Vĩnh Nam, Cam An Nam, Cam Lâm) ra xét xử về tội giết người. Nạn nhân chính là em vợ của Toàn.
Tuy nhiên phiên tòa sau đó đã phải hoãn xử do luật sư của bị cáo vắng mặt tại tòa.
 

Hoãn xử bị cáo Toàn vì luật sư vắng mặt

 

Theo cáo trạng, tối ngày 6/8/2011, Toàn cùng vợ là Nguyễn Thị Tố Quyên và hai em gái ruột là Huỳnh Thị Châu, Huỳnh Thị Kim Trinh, đều trú tại Vĩnh Nam, Cam An Nam, Cam Lâm ngồi xem ti vi và nói chuyện tại phòng bếp nhà Toàn thì Nguyễn Hoàng Sơn - em vợ của Toàn, trú cùng địa chỉ trên, đi bộ sang.

 

Sơn yêu cầu Toàn phải nhổ cây tường vi mà Toàn đã trồng sau nhà chị Nguyễn Thị Minh Thư (là chị ruột của Sơn và Quyên). Toàn nói chỉ trồng cây một thời gian, đợi cây lớn rồi sẽ bứng vào chậu nhưng Sơn không nghe với lý do đất ở đó Sơn bỏ nhiều công nên yêu cầu Sơn phải nhổ cây ngay. Lời qua tiếng lại nặng nề, thấy Sơn có hơi men, Toàn bảo Sơn về để hôm khác nói chuyện nhưng Sơn vẫn tiếp tục lấn tới.

 

Trong quá trình xô xát, Toàn chạy đến kệ bếp lấy con dao Thái Lan giơ lên đe dọa đâm Sơn. Mọi người can ngăn Toàn nhưng Sơn xô đến thách thức. Toàn cầm dao đâm 4 nhát vào người Sơn. Bị đâm, Sơn bỏ đi ra ngoài đến bờ tường thì ngã gục xuống. Toàn thấy vậy lấy xe chạy đến Công an xã Cam An Nam tự thú. Sơn được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương thấu ngực trái gây mất máu cấp nên đã tử vong trên đường đi.

 

Trịnh Anh

 

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: anh, rể, đâm, chết, em, vợ, , một, cây, tường, vi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn