Diện “quần nhỏ” chạy marathon thách thức thời tiết

Thứ hai - 27/02/2012 22:28
Diện “quần nhỏ” chạy marathon thách thức thời tiết

Diện “quần nhỏ” chạy marathon thách thức thời tiết

Khoảng 200 nam thanh nữ tú trong trang phục “quần nhỏ” tham gia cuộc thi chạy 3,5 km tại Bắc Kinh nhằm kêu gọi tăng cường sức khỏe và thách thức với thời tiết giá lạnh.

Bất chấp thời tiết xuống đến gần 0 độ C nhưng khoảng 200 người vẫn tụ tập trước một công viên ở thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) để tham gia cuộc thi chạy cự ly 3,5 km. Tuy nhiên để tham dự cuộc thi này, các VĐV chỉ được phép mặc quần đùi hoặc “quần nhỏ”.

 

Theo anh Wang Yibin, một trong những người tổ chức cuộc thi này cho hay, anh mới chỉ kêu gọi mọi người trên mạng tham gia từ hôm 10/2 sau khi nhận thấy nhiều người có vẻ ể oải, tăng cân do ăn uống, nghỉ ngơi vô độ trong suốt đợt nghỉ tết vừa qua.

 

 

Chính bởi vậy, mục tiêu chính của cuộc thi nhằm giúp mọi người hoạt động thể thao tích cực hơn để có cuộc sống khỏe mạnh đồng thời đương đầu tốt hơn trong đợt lạnh giá kéo dài tại Bắc Kinh.

 

Và trong suốt cuộc thi kéo dài ít giờ đồng  hồ, không VĐV nào gặp vấn đề về sức khỏe và nhiều người cảm thấy phấn khích, bày trò vẽ trang trí hay đùa nghịch khiến cuộc thi trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

 

Được biết, bên cạnh các VĐV nghiệp dư tại Bắc Kinh mà một số người từ Đại Liên, Nam Ninh cũng cất công tới tham dự cuộc thi. Và theo anh Wang, đây sẽ là hoạt động thường niên và được tổ chức vào ngày Chủ nhật cuối cùng tháng Hai.

  
Vũ Phong

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn