Ý kiến ngắn

Thứ tư - 29/02/2012 14:12
Chấn chỉnh tình trạng lộn xộn trước cổng chợ Miếu Bông (TP Ðà Nẵng): Mặc dù chợ Miếu Bông đã được xây dựng mới, đưa vào sử dụng và có sân rất rộng, nhưng nhiều người dân vẫn lấn chiếm lòng đường họp chợ.

 

Ðiều đáng nói là, quốc lộ 1A, đoạn trước chợ Miếu Bông là đoạn đường cong và có nhiều xe tải chở đất quay đầu vào, ra đường Phạm Hùng. Những ai đã từng đi qua nút giao thông này đều nơm nớp lo sợ vì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tại đây đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn giao thông. Người dân họp chợ lấn đường đông nhất là vào buổi sáng. Nhiều người thiếu ý thức khi đi chợ còn đi trái đường, dừng, đỗ xe máy lộn xộn dưới lòng đường để mua hàng, ảnh hưởng trật tự an toàn giao thông.

Ðề nghị các cơ quan chức năng chấn chỉnh tình trạng giao thông lộn xộn tại khu vực này.

NGỌC LINH

* Tai nạn trên đường 21b: Ðường 21b, đoạn từ xã Mỹ Thành, huyện Lạc Sơn đến thị trấn Bo, huyện Kim Bôi (Hòa Bình) có nhiều chỗ "cua tay áo" rất nguy hiểm. Tai nạn giao thông trên đoạn đường này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mong ngành giao thông tỉnh Hòa Bình khảo sát, lắp đặt gương cầu để giảm tai nạn giao thông.

NGUYỄN VĂN THẾ

 

Nguồn tin: http://www.nhandan.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: ý, kiến, ngắn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn