Quyết giữ chân Persie, Arsenal chịu chi 150.000 bảng/tuần

Thứ bảy - 25/02/2012 23:04
Quyết giữ chân Persie, Arsenal chịu chi 150.000 bảng/tuần

Quyết giữ chân Persie, Arsenal chịu chi 150.000 bảng/tuần

Chân sút người Hà Lan tuyên bố anh sẽ chỉ ngồi xuống bàn đàm phán HĐ mới với Pháo thủ vào mùa Hè. Nhưng CLB thành London vẫn đang không ngừng tìm cách sớm trói chân Van Persie.

Khi mùa Hè tới, không ai biết sẽ có những lời đề nghị béo bở nào thực sự đến với Van Persie. Và khi đó, rất có thể chân sút người Hà Lan sẽ thay đổi ý muốn ở lại Arsenal hoặc chí ít cũng bị phân tâm khi đàm phán gia hạn HĐ với CLB chủ quản. Chính vì lý do đó, bất chấp việc đội trưởng Pháo thủ khăng khăng muốn chờ đến Hè mới đàm phán gia hạn HĐ, Arsenal vẫn liên tục tìm cách thuyết phục chân sút chủ lực của mình cam kết ở lại ngay lập tức.

Theo những diễn biến mới nhất, Arsenal sẵn sàng phá vỡ cơ cấu lương để giữ chân Van Persie. Một lời đề nghị thậm chí hơn cả 150.000 bảng/tuần sẽ được gửi tới chân sút Hà Lan. Cụ thể, nếu chịu ký vào bản HĐ mới với CLB thành London, Persie sẽ nhận được 5 triệu bảng tiền lót tay. Kèm theo đó, mức lương mới của anh là 130.000 bảng/tuần. Tính ra, một tuần tiền đạo người Hà Lan sẽ nhận được hơn 150.000 bảng từ Pháo thủ, nếu chấp nhận ở lại.

Mùa giải năm nay, Arsenal khó lòng có danh hiệu. Ở FA Cup, CLB này vừa dừng bước ở vòng Tứ kết trước Sunderland. Tại Champion League, Pháo thủ gần như đã bị loại sau khi thất thủ tới 0-4 trước AC Milan ở lượt đi vòng 1/8. Trên mặt trận Premier League, HLV Wenger hiện cũng chỉ nhắm tới việc cán đích trong Top 4. Như vậy, gần như Pháo thủ sẽ có năm thứ 7 liên tiếp không danh hiệu.

Với thành tích bết bát đó, Pháo thủ chỉ có thể dùng tiền và chờ đợi lòng trung thành của Persie để mong anh ở lại.

Tác giả bài viết: Kinh Vân

Nguồn tin: http://bongdaso.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn