Đoạt Carling Cup, Liverpool giải cơn khát danh hiệu 6 năm

Chủ nhật - 26/02/2012 14:52
Đoạt Carling Cup, Liverpool giải cơn khát danh hiệu 6 năm

Đoạt Carling Cup, Liverpool giải cơn khát danh hiệu 6 năm

NHM, BHL và các cầu thủ Liverpool đã như phát điên sau khi họ đánh bại Cardiff trên chấm penalty ở trận CK Carling Cup 2011/12...

Khi Anthony Gerrard bên phía Cardiff thực hiện không thành công loạt sút penalty thứ 5, các cầu thủ, BHL và NHM Liverpool đã nhảy cẫng lên, ăn mừng chiến thắng như thể họ chưa bao giờ được ăn mừng. Hình ảnh của Liverpool ở Wembley đêm qua khiến người ta nhớ lại đêm diệu kỳ mà The Kop đã trải qua ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc lội ngược dòng thần kì trước AC Milan ở CK Champions League năm 2005.

Sao mà không phát điên được khi Liveropool đã trải qua hơn 120 phút nghẹt thở (hòa 1-1 ở hiệp chính, 1-1 ở hiệp phụ) và phải chờ đến loạt penalty may rủi mới được nâng cao chức VĐ. Không phát điên sao được khi Carling Cup 2011/12 đã chấm dứt 6 năm không danh hiệu của Liverpool, một trong 2 đội bóng giầu truyền thống nhất nước Anh.

Carling Cup chỉ là 1 danh hiệu còm cõi nhưng nó có ý nghĩa vô cùng lớn với Liverpool. NHM The Kop kỳ vọng đây là bệ phóng để đội chủ sân Anfield giành nốt FA Cup và giành vé dự Champions League mùa này, và tương lai là lấy lại thời kì vàng son của đội bóng vùng Merseyside.

Tác giả bài viết: Xuân Hà

Nguồn tin: http://bongdaso.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn