Evans tiết lộ nguyên nhân giúp De Gea tiến bộ

Chủ nhật - 26/02/2012 01:13
Evans tiết lộ nguyên nhân giúp De Gea tiến bộ

Evans tiết lộ nguyên nhân giúp De Gea tiến bộ

Thời gian gần đây, thủ thành người Tây Ban Nha đã thi đấu chắc chắn hơn trước và hậu vệ Jonny Evans biết nguyên nhân là do đâu.

Theo hậu vệ Jonny Evans thì nguyên nhân khiến De Gea thi đấu tốt hơn là vì anh đã chăm chỉ học ngoại ngữ.

Thời gian đầu ở M.U, De Gea đã chơi không thực sự tốt. Trong một vài trận đấu anh mắc những sai lầm ngớ ngẩn. Evans cho rằng mấu chốt là vì thủ thành trẻ không biết tiếng Anh. Nhưng gần đây, mọi chuyện đã thay đổi.

Evans nói với các phóng viên: “Cậu ấy đã bắt đầu khẳng định được vị trí của mình. Cậu ấy đã phá bỏ được rào cản ngôn ngữ và đến gần hơn với các đồng đội. De Gea đã biết đùa và không ngại trò chuyện trong phòng thay đồ. Điều đó làm cậu ta thay đổi”.


De Gea đã biết tiếng Anh

Hậu vệ người Bắc Ireland tiếp tục phân tích rằng việc De Gea đã biết tiếng Anh cũng có những mặt lợi và hại nhưng nhìn chung là tốt hơn.

Evans tiếp tục: “Không biết tiếng Anh cũng có mặt tốt là dễ tập trung thi đấu. Nhưng nhìn chung, vẫn là tốt hơn nếu đọc được và hiểu được những gì xung quanh”.

Hiện tại De Gea đang là thủ thành số một của M.U do người cạnh tranh cùng vị trí với anh là Anders Lindegaard dính chấn thương mắt cá chưa lành.

Đêm nay, thủ thành người Tây Ban Nha cùng đồng đội sẽ đá trận sân khách gặp Norwich.

Tác giả bài viết: Tuấn Anh

Nguồn tin: http://bongdaso.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: evans, tiết, lộ, nguyên, nhân, giúp, de, gea, tiến, bộ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn